Với sự tham gia đông đảo hơn 2000 sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau đã tạo nên không khí tại hội trường của trường Kinh tế – Luật nóng hơn bao giờ hết và chương trình đã thành công ngoài mong đợi nhờ sự nhiệt tình của các “Nhàa đầu tư sinh viên” và sự nhanh nhẹn, giải quyết các vấn đề nhanh chóng từ Ban tổ chức…

FESE 06 - nghiệp vụ ipo đến với nhà đầu tư sinh viên

Tiếp nối thành công từ FESE 05, FESE 06 trở lại với không khí náo nhiệt khi Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE chính thức “lên ngôi” tại hội trường nhà điều hành ĐHQG TP.HCM.

Diễn ra từ 28/11/2009 tới 12/12/2009, FESE lần 6 lần đầu tiên giới thiệu nghiệp vụ IPO cổ phiếu trong chương trình đã khiến cho các chuyên gia trong ngành và khách mời đánh giá cao về mặt chuyên môn. Với sự hỗ trợ của các Broker và Ban tổ chức các nhà đầu tư đã thực sự được hòa mình vào một môi trường chứng khoán thực thụ, chưa từng giống như trước đây.

FESE 07 - Sự góp mặt chính thức của quỹ đầu tư sinh viênVới sự góp mặt hơn 1500 nhà đầu tư đến từ các trường đại học, FESE 07 diễn ra xuyên suốt 2 tuần từ 13/11/2010 – 27/11/2010 được xem là FESE thành công nhất về mặt tổ chức trong 7 kì FESE đã được tổ chức.

FESE 07 ghi dấu ấn sâu đậm khi lần đầu tiên có sự góp mặt của các quỹ đầu tư sinh viên, thổi thêm một làn gió mới vào diễn biến sôi động của thị trường tài chính ảo này. Chương trình được vận động một cách linh hoạt trôi chảy, ghi dấu ấn sâu đậm đối với các bạn sinh viên về một FESE không ngừng đổi mới, có sự đầu tư về cả kiến thức và chuyên nghiệp qua từng kì tổ chức.

FESE 07

Có được những thành công trên là nhờ sự cố gắng làm việc hết mình của các thành viên Ban tổ chức FESE, sự quan tâm chỉ bảo tận tình của các thầy cô và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp. Ngoài ra với sự góp mặt của đơn vị bảo trợ thông tin: Cty TNHH Hồng Thụy, các đơn vị báo đài: HTV, VTV… cơn lốc màu cam mang tên FESE 07 đã ngày càng đến gần hơn với các bạn sinh viên trong và ngoài thành phố, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng chứng khoán mạnh mẽ.

FESE 08 - Kết nối hai miền Bắc - Nam

FESE 08

Diễn ra từ 12/11/2011 đến ngày 26/11/2011 thu hút sự quan tâm của hơn 10.000 sinh viên, trực tiếp tham gia mở tài khoản giao dịch của hơn 2.500 sinh viên và 8 quỹ đầu tư đến từ 10 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên FESE 08 có sự liên kết với các trường đại học hàng đầu thuộc khối ngành kinh tế ở Hà Nội nhằm tạo ra một sân chơi thật sự cho các bạn sinh viên yêu thích chứng khoán. So với các năm trước, FESE 08 đã có sự phát triển vượt bậc về quy mô tổ chức, mức độ lan tỏa của chương trình và nội dung hoạt động không chỉ mang tính học thuật chuyên sâu mà còn giúp các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư tham gia phát triển các kỹ năng mềm cần thiết.

FESE 09 - ĐỔI MỚIFESE 09

FESE 09 là một chương trình hoàn toàn mới với nội dung mô phỏng quá trình quản trị doanh nghiệp từ khi thành lập đến lúc được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán. Dù sự đổi mới gặp nhiều khó khăn và vô vàn thử thách nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của ban tổ chức, chương trình vẫn diễn ra thành công như mong đợi với sự góp mặt đông đảo sinh viên tham gia.

FESE 09

FESE’s Open Day là một hoạt động mới ra mắt với sinh viên và đã thu hút nhiều sự quan tâm, tham gia tích cực của các bạn sinh viên không chỉ khối ngành kinh tế mà còn cả những bạn sinh viên thuộc khối ngành khác.

FESE 10 10 năm – Một cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành,với chặng đường đã đi qua biết bao khó khăn, sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình và làm điểm tựa cho thế hệ mai sau bước tiếp.

FESE 10

Với điểm nhấn là giao dịch ngoại tệ ảo và cuộc thi “Mã cổ phiếu bí ẩn”, FESE 10 đã đem lại một sắc thái mới, thu hút hơn 30.000 sinh viên từ tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước như Hà Nội, Cần Thơ….

Ngày 30/11/2013, nhân dịp tròn 10 năm tuổi FESE tổ chức Chương trình GALA kỷ niệm “FESE 10 năm định vị” diễn ra tri ân các cá nhân, tâp thể đã đóng góp cho sự hình thành và phát triển của FESE Group.

FESE 11- VƯƠN TẦM TRI THỨCNgay từ khi sàn FESE 10 kết thúc, FESE 11 đã bắt tay ngay vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự Ban tổ chức, lập ra các kế hoạch cụ thể về mọi vấn đề như nội dung, event, market, media…, training kiến thức cho các thành viên một cách tập trung sâu sát để chuẩn bị bùng nổ và cháy hết mình vào tháng 11.

FESE 11

FESE 11 hoạch định cho mình những mục tiêu phát triển cụ thể nhưng luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Củng cố bên trong, mở rộng bên ngoài, lấy lợi ích sinh viên làm vận mệnh, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ nay cho đến mãi về sau”.

Với các kỳ FESE đã qua, để có được những thành công như lúc này, Ban tổ chức FESE đã phải đối mặt với vô vàn thử thách. Nhưng điều đó đã giúp FESE ngày càng trưởng thành hơn, định vị hình ảnh trong tâm trí của các sinh viên yêu thích chứng khoán.

FESE 12 - "Vượt bóng tri thức - Thỏa sức hội nhập"

FESE 12

Từ ngày 8/11/2015 đến 29/11/2015, FESE 12 trở lại với slogan “Vượt bóng tri thức – Thỏa sức hội nhập”, các “Nhà đầu tư sinh viên” ngoài việc làm bạn với sách vở mà còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu, kết bạn, và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau ở địa bàn TP. HCM, đặc biệt quy mô chương trình còn được mở rộng đến các trường Đại học ở khắp các thành phố lớn ở Huế, Cần Thơ, Đà Nẵng. Điều này giúp FESE khẳng định hình ảnh đến các sinh viên trên toàn quốc, một FESE luôn đổi mới, phát triển từng ngày.

FESE 13 - Nhiệt huyết đốt cháy triệu trái tim

FESE 13

 

Tiếp nối thành công trước đó, Ban tổ chức FESE 13 vẫn luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm, xây dựng cột móng vững chắc, học hỏi tìm tòi trên nền tảng kiến thức chọn lọc. FESE 13 quay trở lại lần này đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt có hoạt động ngoại khóa “FESE’s Color Me Run” đã khuấy động tinh thần các bạn sinh viên, và chính sự nhiệt thành của các bạn đã mang đến sự thành công cho chương trình.

FESE cứ thế…từng bước, từng bước phát triển và lan tỏa, kiên định với ước mơ và mục tiêu mà mình luôn theo đuổi, kiên trì lạc quan, kiên trì cố gắng, kiên trì vững tin và kiên trì nối tiếp.FESE 14 - Bứt phá vùng giới hạn

Cứ mỗi chặng đường đi qua, Ban tổ chức FESE luôn luôn đổi mới để nắm bắt phù hợp với nhu cầu về thị trường và tạo sự mới lạ đối với các bạn sinh viên. Khi FESE 13 khép lại thì đó chính là lúc Ban tổ chức FESE 14 bắt đầu khởi động ý chí và tinh thần chuẩn bị cơ cấu nội dung cho chương trình.

FESE 14

Sàn Giao dịch Chứng khoán FESE 14 được xem là đã bước ra khỏi vùng an toàn khi chương trình không chỉ gói gọn trong thị trường chứng khoán mà còn kết hợp cả thị trường tiền tệ với 5 mã tiền tệ: Việt Nam Đồng, Đô la Mỹ, Yên Nhật, Euro, Bảng Anh. Sự đột phá này vừa giúp các bạn sinh viên năm rõ về thị trường chứng khoán còn giúp các bạn hiểu biết hơn tiền tệ đang vận hành ngoài thị trường thế giới. Với sự tham gia đông đảo hơn 2000 sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau đã tạo nên không khí tại hội trường của trường Kinh tế – Luật nóng hơn bao giờ hết và chương trình đã thành công ngoài mong đợi nhờ sự nhiệt tình của các “Nhà đầu tư sinh viên” và sự nhanh nhẹn, giải quyết các vấn đề nhanh chóng từ Ban tổ chức.

Xem thêm bài viết về chặng đường của FESE  từ F5 tại đây.