Có một nơi gọi là thanh xuân

 

Liệu có đơn thuần là sân chơi của hàng nghìn sinh viên hay là cả một bầu trời thương nhớ?
Liệu thanh xuân có bỏ lỡ điều gì nếu ngày ấy không trở thành FESEer?

Hãy thổ lộ bí mật ấy cùng với tôi nhé!

 

FESE là nhà

 

15 năm là khoảng thời gian đủ dài để chúng ta dựng nên một hành trình cuộc đời cùng nhau. Từ những người không quen biết, không thân thiết, điểm chung duy nhất chính là có cùng đam mê… vậy mà chúng ta, một chút xa lạ bỗng hóa thành thân quen.

Chúng ta đã cùng nhau “chung sống”, cùng nhau làm việc và trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc hỷ-nộ-ái-ố dưới mái nhà chung FESE.

Nhà là nơi có niềm vui, có sự ấm áp, có nụ cười pha lẫn nước mắt.

 

Nhà to to có ba phòng nhỏ nhỏ

 

Còn nhớ những ngày lân la quán cóc, trà sữa… cùng tâm sự, cùng kể nhau nghe đủ chuyện phiếm trên đời. Rồi có những ngày lại “sấp mặt” vì sợ trễ dealine hay “đêm nay ta không ngủ” khi tới mùa chạy sàn. Nhưng đâu đó, chỉ một nụ cười, một ánh mắt hay một cái nắm tay thật chặt, tất cả bão tố cũng hóa dịu dàng. Chẳng mảy may gặp khó khăn thì y như rằng thế giới vẫn đứng về phía mình vì có những người bạn, người anh chị luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Ấy vậy mà quãng đời sinh viên không hề sợ cô đơn, sợ nhớ nhà vì chúng ta đã là một gia đình từ lúc nào mất rồi!

 

FESE là lửa

 

Reggie Leach từng nói: “Phải biến mình thành một ngọn lửa, ta mới có thể làm bừng lên ánh sáng của thành công”. Ngọn lửa ấy không đơn thuần là sự cháy tự nhiên, mà chính là ngọn lửa của khát vọng, của hoài bão, của đam mê.

Và cả FESE đều là những con người hừng hực lửa, không đơn thuần chỉ bùng cháy mà còn tỏa sáng để truyền lửa cho những thế hệ sau.

 

FESE là màu cam nhiệt huyết

 

Bạn biết không? Màu cam là sự kết hợp giữa màu đỏ mạnh mẽ và màu vàng hạnh phúc. Màu cam thể hiện tuổi trẻ đầy năng lượng, sôi nổi, sáng tạo, và không kém phần thu hút.

Là những FESEer, được khoác lên mình chiếc áo cam “cool ngầu” ấy! Chúng tôi như được hòa mình vào thế giới xung quanh, trở thành những con người năng động, vui tươi hơn bao giờ hết.

Bụi thời gian có thể làm phai mờ đi tất cả, chiếc áo cam vẫn mãi là niềm tự hào, là nguồn cảm hứng đi theo chúng tôi xuyên qua bao năm tháng.

Ai rồi cũng sẽ cho mình một khoảng lặng riêng, một nơi ta thuộc về để đắm mình hết những năm tháng tuổi trẻ vội vã, cuồng nhiệt. Cuộc sống đã dành tặng chúng ta một món quà vô cùng quý giá, đó chính là thanh xuân. Một thanh xuân tràn đầy những năng lượng, chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng.

Hãy để FESE trở thành một phần thanh xuân ấy của bạn!

 

FESE trong tôi là cả bầu trời thanh xuân