Lớp học chứng khoán là sự kiện đầu tiên tổ chức cho các Nhà Đầu Tư tiềm năng, cung cấp những kiến thức chứng khoán và những bài học kinh nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên đam mê và mong muốn tìm hiểu về chứng khoán.

Vào lúc 7h30 phút ngày 18/11/2018, Sự kiện LỚP HỌC CHỨNG KHOÁNSàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 15 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

Mở đầu, sự xuất hiện của anh Trần Hoàng Duy – Trưởng phòng giao dịch PGD HSC chi nhánh Nam Sài Gòn, Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM đã đem đến những kiến thức cơ bản về Chứng khoán và Tổng quan về thị trường Chứng khoán.
Ngoài ra, Anh Duy cũng đã chia sẻ với các Nhà đầu tư phương pháp đầu tư như thế nào để kiểm soát rủi ro.

 

Lớp học chứng khoán bắt đầu

 

Sự sôi nổi đến từ các Nhà đầu tư khi đặt các câu hỏi cho diễn giả đã làm cho Lớp Học Chứng Khoán trở nên sôi động và thú vị hơn. Những câu hỏi đều là những thắc mắc và băn khoăn của các nhà đầu tư sinh viên. Trong giai đoạn còn bỡ ngỡ tìm hiểu về những kiến thức chứng khoán, việc được hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm đi trước của các diễn giả sẽ là nguồn kênh học hỏi mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Nhà đầu tư đặt câu hỏi cho diễn giả

 

Chị Nguyễn Thị Huyền Dương – Trưởng nhóm nghiên cứu ngành và cổ phiếu, Công ty Cổ phần Chứng khoán MBS là diễn giả tiếp theo giúp các bạn hiểu rõ hơn về Báo cáo Tài chính và các chỉ số được thể hiện.

Diễn giả tiếp theo của chương trình FESE 15

Theo chị Dương, “Khi phân tích Báo cáo Tài chính, keyword đó chính là so sánh. Để có thể đầu tư một cách chính xác và hiệu quả thì nguồn thông tin phải lấy từ nguồn của Doanh nghiệp, check lại những số liệu từ Báo cáo Tài chính hoặc có thể so sánh các dữ liệu của Doanh nghiệp này với Doanh nghiệp khác.”

Sau những phần trình bày vô cùng bổ ích và lý thú, FESE Group và những nhà đầu tư tham gia vào lớp học chứng khoán đều trân trọng sự đóng góp và san sẻ những kinh nghiệm của diễn giả Trần Hoàng Duy và diễn giả Nguyễn Thị Huyền Dương. Sau phần trình bày của những vị diễn giả, FESE bày tỏ lòng cảm kích của mình bằng những bó hoa tươi thắm gởi đến hai vị diễn giả.

 

 

Sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên – Trưởng Ban tổ chức FESE 13 đã mang đến những chia sẻ kinh nghiệm thú vị, giới thiệu những điểm mới, cách thức chơi sàn Online và Offline Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 15. Với quy chế thi đổi mới và sáng tạo, FESE 15 hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác HỌC THẬT – CHƠI THẬT – TRẢI NGHIỆM THẬT cho những nhà đầu tư sinh viên. 

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của BTC và được thực hành giao dịch Chứng khoán ngay tại Hội trường A, trường đại học Kinh tế – Luật, các nhà đầu tư sinh viên học được những kỹ năng cơ bản nhưng vô cùng cần thiết để tham gia ngay giao dịch trên sàn ảo FESE. Những câu hỏi thắc mắc khi thực hành cũng được đội ngũ của FESE hướng dẫn trực tiếp và tận tình cho các bạn sinh viên.

 

Hướng dẫn nhà đầu tư đặt lệnh trực tiếp ngay tại hội trườn

 

 

Lớp học chứng khoán FESE 15 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng với những chia sẻ trong lớp học chứng khoán của FESE 15, sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về Tài chính – Chứng khoán và yêu thích lĩnh vực này hơn. Đây sẽ là “bước đệm” để các bạn có thêm tự tin và có thể giao dịch hiệu quả trên Sàn FESE 15.

FESE Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 diễn giả đã có những chia sẻ rất bổ ích và thú vị về kiến thức chứng khoán cũng như những kinh nghiệm, những bài học thực tiễn vô cùng ý nghĩa trong lĩnh vực tài chính.

Giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chứng khoán, cách giao dịch trên thị trường chứng khoán,cách xác định giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán và phân tích một doanh nghiệp.

Đồng thời, FESE Group gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và đến tham dự cùng FESE. Ban tổ chức tin rằng mọi người đã có những giờ phút thật bổ ích với những kiến thức quý báu trong buổi học ngày hôm nay.

———————————————-
Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 15- TIME FOR ACTION
Thông tin chi tiết: https://fese.uel.edu.vn/
Link kích hoạt tài khoản: http://bom.to/Wwz13 
Link mua vé Online: https://goo.gl/D6o4Vm
Quy chế Sàn F15: https://bom.to/VA1Ng
———————————————-
Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE
Học thật – Chơi thật – Trải nghiệm thật
[W] https://fese.uel.edu.vn/
[F] fb.com/fesegroup.uel
[E] fesegroup@st.uel.edu.vn