Một ngôi nhà hạnh phúc cần có những căn phòng, và FESE trải qua bao năm tháng thăng trầm cũng đã dần hình thành cho mình những căn phòng nhỏ nhưng sức mạnh của các căn phòng thì vô cùng kì diệu. Và các ban nội dung, media , chiến lược chính là những căn phòng hoàn hảo xây dựng ngôi nhà FESE . Cho dù là hiện tại hay mãi mãi về sau thì các căn phòng vẫn luôn có một vai trò quan trọng không thể thay thế hay bỏ đi được . Hãy cùng mở những cánh cửa của ngôi nhà FESE để khám phá điều đó nha.

Căn phòng sáng tạo

Cánh cửa đầu tiên đưa chúng ta đến với Ban MEDIA nơi mọi người thỏa thích sáng tạo và viết ra những điều tuyệt vời. MEDIA với nhiệm vụ xây dựng, quản lý và truyền thông tin hình ảnh của FESE đến tất cả mọi người nhờ vậy mà số lượng người biết đến fese ngày càng nhiều hơn. Giúp cho mức độ phủ phủ sóng của fese không chỉ trong phạm vi Trường ĐH Kinh tế – Luật ( nơi fese hình thành ) mà còn rộng khắp đến các trường ĐH, CĐ khác ở khu vực miền Nam.

Ngoài ra MEDIA còn chịu trách nhiệm quản lý Fanpage, Website và thiết kế các ấn phẩm như avatar, cover… Có thể nói công việc này là làm đẹp hình thức cho FESE trước khi truyền thông đến mọi người.

Media FESE

Căn phòng sáng tạo Media

 

Căn phòng vững chãi

Cánh cửa thứ hai, nơi giúp mọi người trong FESE từ người lạ thành người quen giúp FESE có thể liên kết với nhau thành một khối vững mạnh. Ban CHIẾN LƯỢC (R&D) với ba nhiệm vụ chính tổ chức sự kiện, bán vé chương trình, chịu trách nhiệm về đối ngoại của fese và với nhiệm vụ đó ban chiến lược được chia thành 3 nhóm mỗi nhóm làm nhiệm vụ khác nhau :

TUY BA MÀ MỘT

  •  Đôi ngoại phụ trách và quản lý mối quan hệ giữa fese và nhà tài trợ các CLB đội nhóm và các anh chị cựu.
  •  Event nắm chính trong việc tổ chức các chương trình lớn nhỏ của fese.
  •  Maket với công việc quản lý việc phân phối vé tham dự và hoạt động bán vé trên toàn bộ hệ thống FESE.

 

Team chiến lược

 

Căn phòng tiềm năng

Căn phòng cuối cùng nơi khởi đầu của những ý tưởng , ở đây những con người dám nghĩ dám làm với những ý tưởng táo bạo nhờ vậy mà FESE luôn được đổi mới từng ngày. Ban NÔI DUNG nhiệm vụ là xây dựng nội dung Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE, làm nên giá trị hoạt động của FESE Group, chủ yếu tập trung nghiên cứu phát triển FESE trên các kiến thức tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng.

 

Team nội dung

 

Sự thành công của Fese là sự nổ lực không ngừng

 

Trải qua bao nhiêu năm với những thành công có được của FESE nhờ vào sự cống hiến hết mình của các thành viên “Từng viên gạch đã xây nên bức tường thành vững chắc”.Cũng nhờ vậy mà Ban vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình điều đó đã được chứng minh qua các chương trình sự kiện của FESE. Và không chỉ được chứng minh trong quá khứ mà sẽ là cả trong tương lai.

 

Sự trưởng thành của bức thành Fese

Xem thêm về sự hình thành của Fese trong 15 năm qua: Xem thêm