Cuộc đời là những chuỗi ngày rong đuổi theo giấc mơ và hoài niệm. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới.

Cũng có những chuyến đi lại đưa ta trở về nơi chốn thân quen, gặp lại những người xưa cũ… Thế nên bước chân tuổi trẻ cứ mải miết rong đuổi trên những cung đường vì lẽ đó. Nhưng điều tuyệt vời nhất của chúng ta sau mỗi chuyến đi, đó là đi để được trở về.

Liệu có phải chăng:

  • Là nơi ta gắn bó trên bước đường thành công
  • Là nơi ta bắt đầu học cách “Trưởng thành qua hành động”
  • Hay đơn giản là nơi ta có những người bạn thân thiết?

Có một nơi như thế! Một nơi được gọi là Nhà – Ngôi Nhà với những chiếc áo cam FESE

Nhà là nơi những con người có cùng chí hướng gặp nhau, cùng nhau trưởng thành. Nhà là nơi cùng nhau trải qua giông bão, là nơi có nhiều niềm vui pha lẫn nước mắt. Nhà là nơi có những người bạn thân, là nơi lưu giữ cả bầu trời kí ức của một thời tuổi trẻ.

Với ý niệm “COME BACK HOME”, Gala 15 là cột mốc đánh dấu 15 năm gắn bó và trưởng thành dưới mái nhà chung FESE.

Gala Fese 15 năm - Come back home

Gala Fese 15 năm – Come back home

Gala 15 sẽ là nơi chúng ta tìm lại những bạn xưa cũ, ôn lại những kỉ niệm của một thời và có thể hòa mình vào ngôi nhà ấy một lần nữa. 
Gala 15 cũng chính là nơi gắn kết những tình bạn mới, tạo dựng nên những khoảnh khắc ý nghĩa và đẹp đẽ.

Hơn hết, một hình ảnh FESE gắn kết giữa các thế hệ cũng chính là điểm nhấn đặc biệt mà Gala 15 đem lại.

Một chương trình hứa hẹn với nhiều điều hấp dẫn và đáng được mong đợi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia hội trại Gala 15 năm “COME BACK HOME” của FESE Group ngay để không bỏ lỡ những giây phút thật sự ý nghĩa này.

Đứng giữa ngã tư đường mang tên Thanh Xuân, ai cũng có những câu chuyện cho riêng mình. Trong mỗi câu chuyện ấy đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ, vô tận in hằng nơi đáy tim. Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, những kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi. Hãy để FESE tiếp tục là những nét chấm phá trong cuốn nhật kí cuộc đời của bạn!

Vậy bạn có muốn trở về nơi ấy?
Đăng kí tham dự Gala 15 tại linkhttps://fese14.typeform.com/to/Irtuf3
Thời gian: 29&30/09/2018
Địa điểm: Khu du lịch Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai